วิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงใหม่ ได้รับรางวัลเหรียญทองดีเด่น ประเภทสถานศึกษาขนาดใหญ่ ในการประเมินสมาชิกดีเด่นภายใต้โครงการนิเทศ ปีการศึกษา 2566

วิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงใหม่ ขอแสดงความยินดีกับนางสาวจิรัชญา ปัญจรัง นักเรียน ระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพ (ปวช.) สาขาวิชาอาหารและโภชนาการ ที่ได้รับ #รางวัลเหรียญทองดีเด่น ประเภทสถานศึกษาขนาดใหญ่ การประเมินสมาชิกดีเด่นภายใต้โครงการนิเทศ ในงานประชุมวิชาการองค์การนักวิชาชีพในอนาคตแห่งประเทศไทย(อวท.) การแข่งขันทักษะวิชาชีพ วิชาพื้นฐาน ระดับภาค ภาคเหนือ ครั้งที่ 35 ปีการศึกษา 2566 ณ วิทยาลัยเทคนิคแม่สอด จังหวัดตาก