วันอังคารที่ 5 ธันวาคม 2566 นายเสกสรรค์ สิงห์อ่อน ครูสาขาวิชาวิจิตรศิลป์ วิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงใหม่ สาธิตการวาดภาพพระบรมฉายาลักษณ์รัชกาลที่ 9 ด้วยสีน้ำมัน ในงานโครงการหลวง 2566 ณ ข่วงเวทีกิจกรรม สวนไผ่โครงการหลวง ศูนย์วิจัยและพัฒนาการเกษตรโครงการหลวง ชนกาธิเบศรดำริ