วิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงใหม่ ได้รับรางวัลชนะเลิศอันดับ 1 ในการประกวด “Cover dance World Aids Day 2023” ในกิจกรรมวันเอดส์โลก ณ วิทยาลัยเทคโนโลยีโปลิเทคนิคลานนา เชียงใหม่

วันศุกร์ที่ 1 ธันวาคม 2566 นางสาวระวีวรรณ วุฒิยศ ผู้อำนวยการ วิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงใหม่ มอบหมายให้นางนฤมล อัคคพงศ์พันธุ์และนายอดิลักษณ์ ชัยวงค์ นำนักเรียน นักศึกษา เข้าร่วมการประกวด “Cover dance World Aids Day 2023” และเข้าร่วมอบรมในกิจกรรมวันเอดส์โลก ณ วิทยาลัยเทคโนโลยีโปลิเทคนิคลานนา เชียงใหม่ ซึ่งมีผลการแข่งขันดังนี้
วิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงใหม่ส่งเข้าแข่งขัน 3 ทีม
ทีม Phoenix (ฟินิกซ์) วิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงใหม่
ได้รับรางวัลชนะเลิศอันดับ 1

นางสาว พรทิวา สุวรรณเวช ระดับชั้นปวช.3 สาขาวิชาการท่องเที่ยว
นางสาว กนกวรรณ เก่าจอหอ ระดับชั้นปวช.2 สาขาวิชาการบัญชี
นางสาว นัฐวดี ชูเนียม ระดับชั้นปวช.2 สาขาวิชาการท่องเที่ยว
นางสาว มาริษา กุสี ระดับชั้นปวช.2 สาขาวิชาวิจิตรศิลป์
นางสาว พนิดา บุญมา ระดับชั้นปวช.2 สาขาวิชาการท่องเที่ยว
นางสาว ณัฐญาดา ธิติโสภณ ระดับชั้นปวช.2 สาขาวิชาวิจิตรศิลป์
นางสาว ณิชาพัชร โรจนศิลปชัย ระดับชั้นปวช.2 สาขาวิชาวิจิตรศิลป์

ทีม Vesper (เวสเปอร์) วิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงใหม่
ได้รับรางวัลชมเชย

นางสาวเจนนิเฟอร์ ซาโนนี่ ระดับชั้นปวช.2 สาขาวิชาเทคโนโลยีศิลปกรรม
นายสายฟ้า กันทาดง ระดับชั้นปวช.2 สาขาวิชาวิจิตรศิลป์
นางสาว ณัฐริการ์ เหมมิงห์ ระดับชั้นปวส.1 สาขาวิชาอาหารและโภชนาการ
นางสาวผกามาศ บุญสงค์ ระดับชั้นปวส.1 สาขาวิชาการบัญชี

ทีม Mixin (มิกซิน) วิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงใหม่
ได้รับรางวัลชมเชย

นางสาวศศิวรรณ แก้วทา ระดับชั้นปวช.3 สาขาวิชาเทคโนโลยีศิลปกรรม
นางสาวกัลยาณี ตลาดแก้ว ระดับชั้นปวช.1 สาขาวิชาเทคโนโลยีศิลปกรรม
นางสาวณัฐนรี คุณหลวง ระดับชั้นปวช.3 สาขาวิชาเทคโนโลยีศิลปกรรม
นางสาวจุฬามณี บวรภิรธนา ระดับชั้นปวช.2 สาขาวิชาการท่องเที่ยว
นางสาวกมลชนก วัฒนหิรัณย์ ระดับชั้นปวส.1 สาขาวิชาเทคโนโลยีแฟชั่นและเครื่องแต่งกาย

ครูผู้ควบคุมทีมนายอดิลักษณ์ ชัยวงค์