วิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงใหม่ เข้าร่วมงานพิธีมอบรางวัลให้แก่ผู้ชนะการประกวด TikTok Contest ด้านอนามัยการเจริญพันธุ์และการวางแผนครอบครัว ณ โรงแรมแชงกรี-ลา เชียงใหม่

วันพุธที่ 29 พฤศจิกายน 2566 วิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงใหม่ นำโดยนางสาวระวีวรรณ วุฒิยศ ผู้อำนวยการ พร้อมด้วยนายประยูร วัฒนเมธีกุล รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียน นักศึกษา ครูนฤมล อัคคพงศ์พันธุ์ ครูอริชาภัสร์ อินต๊ะจักร์ และนักเรียน นักศึกษา เข้าร่วมงานพิธีมอบรางวัลให้แก่ผู้ชนะการประกวด TikTok Contest ด้านอนามัยการเจริญพันธุ์และการวางแผนครอบครัว จัดขึ้นโดยกองทุนประชากรแห่งสหประชาชาติ ณ โรงแรมแชงกรี-ลา เชียงใหม่ มีวัตถุประสงค์ในการจัดกิจกรรมเพื่อพัฒนาแกนนำเยาวชน ครูและเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้องให้เป็นนักอบรมสื่อสารสาธารณะ เพื่อสร้างความรับรู้ที่ถูกต้องแก่เยาวชนเรื่องสิทธิอนามัยการเจริญพันธุ์