วิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงใหม่ ขอแสดงความยินดี กับนักเรียน นักศึกษา สาขาวิชาอาหารและโภชนาการ ที่ได้รับรางวัลในการแข่งขัน Makro HoReCa Challenge 2023 “Global To Local วิถีโลก…สู่ท้องถิ่น” ในงาน “มหกรรมธุรกิจอาหารประเทศไทย ครั้งที่ 16”

วิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงใหม่ ขอแสดงความยินดี กับนักเรียน นักศึกษา สาขาวิชาอาหารและโภชนาการ ในการแข่งขัน Makro HoReCa Challenge 2023 “Global To Local วิถีโลก…สู่ท้องถิ่น” ในงาน “มหกรรมธุรกิจอาหารประเทศไทย ครั้งที่ 16” เพื่อชิงถ้วยประทานจาก พระเจ้าวรวงศ์เธอ พระองค์เจ้าโสมสวลี กรมหมื่นสุทธนารีนาถ ดังนี้
1.นางสาวแนน พานแก้ว ผู้เข้าแข่งขันระดับ Junior chef (ตัวแทนภาคเหนือ) ได้รับรางวัลระดับเหรียญทองแดง ในการแข่งขัน Makro HoReCa Mystery Box Challenge ‘Junior Chef Challenge’

1. นายคฑาทิพย์ จิตต์นุ่ม และนายณัฐดนัย สิทธิมงคล ได้รับรางวัลระดับเหรียญเงิน จากการแข่งขัน Makro World Creative Dessert & Drink challenge ประเภททีม 2 คน

ควบคุมการฝึกซ้อมโดยครูอำพล ศรีเมือง