วิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงใหม่ ขอแสดงความยินดีกับนักเรียนสาขาวิชาคอมพิวเตอร์ธุรกิจ ได้รับรางวัลชนะเลิศ ประเภทกีฬา Breaking B-Boy การแข่งขันกีฬาเยาวชนแห่งชาติ รอบคัดเลือกภาค 5 ครั้งที่ 39 “แม่ฮ่องสอนเกมส์ 2023”

วิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงใหม่ ขอแสดงความยินดีกับนายจิรายุวัฒน์ อริยะจักร ระดับชั้น ปวช.1/1 สาขาวิชาคอมพิวเตอร์ธุรกิจ รางวัลชนะเลิศ ประเภทกีฬา Breaking B-Boy อายุ 16 ปีขึ้นไป การแข่งขันกีฬาเยาวชนแห่งชาติ รอบคัดเลือกภาค 5 ครั้งที่ 39 “แม่ฮ่องสอนเกมส์ 2023” ได้เป็นตัวแทนแข่งกีฬาเยาวชนระดับชาติต่อไป