วิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงใหม่ จัดโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการเสริมสร้างศักยภาพการจัดทำข้อตกลงในการพัฒนางาน (PA) เพื่อยกระดับคุณภาพการจัดการอาชีวศึกษาสมรรถนะสูงสำหรับครูและบุคลากรทางการศึกษา

วันที่ 25-26 พฤศจิกายน 2566 นางสาวระวีวรรณ วุฒิยศ ผู้อำนวยการ วิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงใหม่ เป็นประธานในพิธีเปิด โครงการอบรมเชิงปฏิบัติการเสริมสร้างศักยภาพการจัดทำข้อตกลงในการพัฒนางาน (PA) เพื่อยกระดับคุณภาพการจัดการอาชีวศึกษาสมรรถนะสูงสำหรับครูและบุคลากรทางการศึกษา วิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงใหม่ ณ ห้องประชุม 221 วิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงใหม่