วิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงใหม่ ร่วมทำบุญทอดกฐิน ณ วัดล่ามช้าง อำเภอเมือง จังหวัดเชียงใหม่

วันจันทร์ที่ 27 พฤศจิกายน 2566 วิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงใหม่ นำโดยนางสาวระวีวรรณ วุฒิยศ ผู้อำนวยการ วิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงใหม่ พร้อมด้วยผู้บริหาร ตัวแทนครู นักเรียน นักศึกษา ร่วมทำบุญทอดกฐิน ณ วัดล่ามช้าง ตำบลศรีภูมิ อำเภอเมือง จังหวัดเชียงใหม่