กิจกรรม “ต๋ามผางปะตี้ด ส่องฟ้า ฮักษาเมือง” ครั้งที่ 11 ในงานประเพณีลอยกระทง จังหวัดเชียงใหม่

วันเสาร์ที่ 25 พฤศจิกายน 2566 นางสาวระวีวรรณ วุฒิยศ ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงใหม่ คณะผู้บริหารและครู นำนักเรียน นักศึกษา เข้าร่วมกิจกรรม “ต๋ามผางปะตี้ด ส่องฟ้าฮักษาเมือง” ปีที่ 12 ประเพณียี่เป็ง จังหวัดเชียงใหม่ ปี 2566 โดยนำนักเรียน นักศึกษาสาขาวิชาการบัญชี ร่วมฟ้อนเทียนบูชาเมือง ณ บริเวณถนนพระปกเกล้า หน้าลานอนุสาวรีย์สามกษัตริย์ และนำนักศึกษาระดับชั้น ปวส.1 ประเภทวิชาบริหารธุรกิจ/ประเภทวิชาคหกรรม/ประเภทวิชาอุตสาหกรรมการท่องเที่ยว/หลักสูตรเทคโนโลยีบัณฑิต สาขาวิชาการโรงแรมและสาขาวิชาคอมกราฟิก ต๋ามผางปะตี๊ด บริเวณแจ่งหัวลิน