วันเสาร์ที่ 25 พฤศจิกายน 2566 นางสาวระวีวรรณ วุฒิยศ ผู้อำนวยการ วิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงใหม่ มอบหมายให้นายประยูร วัฒนเมธีกุล รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียน นักศึกษา คณะครูและนักเรียน นักศึกษา ชมรมลูกเสือเนตรนารี วิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงใหม่ เข้าร่วมพิธีวางพวงมาลาและถวายราชสดุดี เพื่อน้อมรำลึกในวันคล้ายวันสวรรคตพระบาทสมเด็จพระมงกุฎเกล้าเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่ 6 ณ โรงเรียนยุพราชวิทยาลัย