วิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงใหม่ จัดกิจกรรมหยอดผางประทีป และกิจกรรมแขวนโคมล้านนา ในประเพณียี่เป็ง ปี 2566

วันศุกร์ที่ 24 พฤศจิกายน 2566 งานกิจกรรมนักเรียน นักศึกษา ฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียน นักศึกษา ร่วมกับสาขาวิชาการจัดการ วิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงใหม่ จัดกิจกรรมหยอดผางประทีป และกิจกรรมแขวนโคมล้านนา โดยมีนางสาวระวีวรรณ วุฒิยศ ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงใหม่ พร้อมด้วยผู้บริหาร คณะครู บุคลากรทางการศึกษา และนักเรียน นักศึกษา ร่วมหยอดผางปะตี๊ด จำนวน 1,000 ดวง และร่วมกันแขวนโคมล้านนา