คณะผู้บริหารและครู วิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงใหม่ เข้าร่วมพิธีถวายพระกฐินพระราชทานของกระทรวงศึกษาธิการ ประจำปี 2566 ณ วัดเจดีย์หลวง (พระอารามหลวง) จังหวัดเชียงใหม่

วันศุกร์ที่ 10 พฤศจิกายน 2566 นางสาวระวีวรรณ วุฒิยศ ผู้อำนวยการ วิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงใหม่ มอบหมายให้นายประยูร วัฒนเมธีกุล รองผู้อำนวยฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียน นักศึกษา และนางสาวกัลยารัตน์ สุริยะธรรม รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ คณะครูสาขาวิชาการบัญชี/สาขาวิชาภาษาต่างประเทศธุรกิจ/สาขาวิชาวิจิตรศิลป์ เข้าร่วมพิธีถวายพระกฐินพระราชทานของกระทรวงศึกษาธิการ ประจำปี 2566 ณ วัดเจดีย์หลวง (พระอารามหลวง) จังหวัดเชียงใหม่