การประเมินองค์การนักวิชาชีพในอนาคตแห่งประเทศไทย การประเมินองค์การมาตรฐานดีเด่น และสมาชิกดีเด่นภายใต้การนิเทศ ระดับอาชีวศึกษา จังหวัดเชียงใหม่ ปีการศึกษา 2566

วันพุธที่ 8 พฤศจิกายน 2566 นายปัญญา ช่างงาน ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพฝาง เป็นประธานกรรมการ การประเมินองค์การนักวิชาชีพในอนาคตแห่งประเทศไทย การประเมินองค์การมาตรฐานดีเด่น และสมาชิกดีเด่นภายใต้การนิเทศระดับอาชีวศึกษาจังหวัดเชียงใหม่ ปีการศึกษา 2566 ประเภทสถานศึกษาขนาดกลางถึงขนาดใหญ่ ณ ห้องประชุม 221 วิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงใหม่ พร้อมด้วยนางสาวมนัสนันท์ อินสุ รองผู้อำนวยการวิทยาลัยสารพัดช่างเชียงใหม่ นางสาวเตือนใจ อารีโรจนนุกุล รองผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคโนโลยีพายัพและบริหารธุรกิจ นางสาวอรวรรณ แสงดาว รองผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคสันกำแพง นางวิลาวัลย์ วัชโรทัย รองผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพฝาง และนายอุทัย ศรีสุวรรณ์ รองผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคโนโลยีโปลิเทคนิคลานนา เป็นกรรมการในการประเมินครั้งนี้