วันพุธที่ 8 พฤศจิกายน 2566 นายสมบัติ นาหลวง ผู้อำนวยการสถาบันการอาชีวศึกษาภาคเหนือ 1พร้อมด้วยนางสาวระวีวรรณ วุฒิยศ ผู้อำนวยการ วิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงใหม่ ให้การต้อนรับ นายสุรศักดิ์ อินศรีไกร ผู้ตรวจราชการกระทรวงศึกษาธิการ ซึ่งตรวจราชการเพื่อติดตามความคืบหน้าในการต้อนรับรัฐมนตรีว่าการกระทรวงศึกษาธิการ