วิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงใหม่ จัดประชุมเตรียมความพร้อมเพื่อให้การต้อนรับรัฐมนตรีว่าการกระทรวงศึกษาธิการ

วันอังคารที่ 7 พฤศจิกายน 2566 วิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงใหม่ นำโดยนางสาวระวีวรรณ วุฒิยศ ผู้อำนวยการ พร้อมทั้งผู้บริหาร คณะครู ประชุมเตรียมความพร้อมเพื่อให้การต้อนรับ พลตำรวจเอก เพิ่มพูน ชิดชอบ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงศึกษาธิการ ในการลงพื้นที่ ตรวจเยี่ยมสถานศึกษา ในวันที่ 10 พฤศจิกายน 2566 เพื่อตรวจ ติดตามการจัดการศึกษาของสถานศึกษาตามนโยบายและเปลี่ยนความคิดเห็นร่วมกับผู้บริหารสถานศึกษา ตลอดจนรับทราบปัญหาอุปสรรคในการดำเนินงาน