พิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ (MOU) ระหว่าง วิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงใหม่ กับ ครอสเชียงใหม่​ริเวอร์​ไซด์

วันจันทร์ที่​ 6 พฤศจิกายน​ 2566 นางสาวระวีวรรณ วุฒิยศ ผู้อำนวยการ วิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงใหม่พร้อมด้วย นางสาวนพรรณพ ดวงแก้วกูล หัวหน้าสาขาวิชาการโรงแรม ประเภทวิชาอุตสาหกรรมท่องเที่ยว วิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงใหม่ สถาบันอาชีวศึกษาการอาชีวศึกษาภาคเหนือ 1 ได้ลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ (MOU) ระหว่าง “วิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงใหม่” กับสถานประกอบการ “ครอสเชียงใหม่​ริเวอร์​ไซด์​” ณ ห้องอาหาร​ Oxygen​ ​Dining​ Room การลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ (MOU) ในครั้งนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อ​ยกระดับ​ความร่วมมือ​การพัฒนา​การศึกษา​ และการพัฒนาบุคคลากรในการท่องเที่ยว