วิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงใหม่ ให้การต้อนรับคณะศึกษาดูงานจากครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี สถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง

วันศุกร์ที่ 3 พฤศจิกายน 2566 นางสาวระวีวรรณ วุฒิยศ ผู้อำนวยการ วิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงใหม่ มอบหมายให้นายนันท์นิพัทธ์ สาลีวัน รองผู้อำนวยการฝ่ายแผนงานและความร่วมมือ รักษาราชการแทนผู้อำนวยการ คณะผู้บริหาร หัวหน้างานพัฒนาหลักสูตรการเรียน การสอน คณะครู และนักเรียน นักศึกษา ให้การต้อนรับคณะศึกษาดูงานจากครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี สถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง ในประเด็น “การจัดการศึกษาเชิงพื้นที่เพื่อการพัฒนาที่ยั่งยืน” ของรายวิชาการสัมมนาทางการบริหารการศึกษา (SEMINAR IN EDUCATIONAL ADMINISTRATION) ของนักศึกษาปริญญาโท หลักสูตรครุศาสตร์อุตสาหกรรมมหาบัณฑิต วัตถุประสงค์การเข้าศึกษาดูงานในครั้งนี้เพื่อให้นักศึกษาศึกษาดูงานและแสวงหาประสบการณ์ด้านการบริหารการศึกษา ได้เรียนรู้จากประสบการณ์จริง อีกทั้งยังเป็นการเสริมสร้างให้นักศึกษาได้มีโลกทัศน์ที่กว้างไกล