วิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงใหม่ ขอแสดงความยินดีกับครูเสกสรรค์ สิงห์อ่อน ครูสาขาวิชาวิจิตรศิลป์ ที่ได้รับ “รางวัลครูขวัญศิษย์” ประจำปีพุทธศักราช 2566

วิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงใหม่ ขอแสดงความยินดีกับครูเสกสรรค์ สิงห์อ่อน ครูสาขาวิชาวิจิตรศิลป์ ประเภทวิชาศิลปกรรม วิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงใหม่ ที่ได้รับ “รางวัลครูขวัญศิษย์” ประจำปีพุทธศักราช 2566 ของมูลนิธิรางวัลสมเด็จเจ้าฟ้ามหาจักรี