วิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงใหม่ร่วมวางพวงมาลาเนื่องใน “วันปิยมหาราช” ณ ศูนย์ราชการจังหวัดเชียงใหม่

วันจันทร์ที่ 23 ตุลาคม 2566 นางสาวระวีวรรณ วุฒิยศ ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงใหม่ มอบหมายให้คณะผู้บริหาร คณะครูแผนกวิชาสามัญสัมพันธ์ พร้อมด้วยนักเรียน นักศึกษาองค์การนักวิชาชีพในอนาคตแห่งประเทศไทย เข้าร่วมพิธีวางพวงมาลา เนื่องในวันคล้ายวันสวรรคตพระบาทสมเด็จพระจุลจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว 23 ตุลาคม “วันปิยมหาราช” ณ บริเวณลานหน้าพระบรมราชานุสาวรีย์พระบาทสมเด็จพระจุลจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว ศูนย์ราชการจังหวัดเชียงใหม่