งานเลี้ยงต้อนรับและแสดงความยินดีกับนางสาวระวีวรรรณ วุฒิยศ ผู้อำนวยการ วิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงใหม่ คนที่ 21

วันจันทร์ที่ 2 ตุลาคม 2566 วิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงใหม่ นำโดยคณะผู้บริหาร ครู บุคลากรทางการศึกษา และนักเรียน นักศึกษา ร่วมกันจัดงานเลี้ยงต้อนรับนางสาวระวีวรรณ วุฒิยศ ผู้อำนวยการ ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงใหม่ คนที่ 21 นางสาวกัลยารัตน์ สุริยะธรรม นายปองภพ อรุณไพร รองผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงใหม่ และนายสุริศร์กร คล่องแคล่ว ในโอกาสได้รับคัดเลือกเพื่อบรรจุและแต่งตั้งเข้ารับราชการเป็นข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษา ตำแหน่งครูผู้ช่วย สาขาวิชาการตลาด วิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงใหม่

โดยมีนายสมบัติ แสงสว่างสัจกุล อดีตรองเลขาธิการคณะกรรมการการอาชีวศึกษา ประธานกรรมการวิทลัยอาชีวศึกษาเชียงใหม่ นายไพบูลย์ วงศ์ยิ้มย่อง อดีตประธานอาชีวศึกษาจังหวัดเชียงใหม่ นายรังษี พุฒจร อดีตผู้อำนวยการ นายประภากร วัชราคม อดีตผู้อำนวยวิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงใหม่ นายสมบัติ นาหลวง ผู้อำนวยการสถาบันการอาชีวศึกษาภาคเหนือ 1 และประธานชมรมผู้ปกครอง กล่าวแสดงความรู้สึก พร้อมมอบของที่ระลึก

ทั้งนี้ยังมีผู้บริหาร ครู บุคลาการทางการศึกษา จากสถาบันการศึกษาและหน่วยงาน ทั้งภาครัฐและเอกชนในเขตภาคเหนือ ร่วมแสดงความยินดีในครั้งนี้อีกด้วย