วิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงใหม่ มอบข้าวกล่องจำนวน 400 กล่องและน้ำดื่มจำนวน 400 ขวด ให้มูลนิธิโรงพยาบาลสวนดอก (ตึกสงฆ์) โรงพยาบาลมหาราชนครเชียงใหม่และโรงพยาบาลนครพิงค์

วันที่ 14 กันยายน 2566 นายสถิตย์ ปริปุณณากร ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงใหม่ มอบหมายให้ นายประยูร วัฒนเมธีกุล รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการ นักเรียน นักศึกษา คณะผู้บริหาร ครูและบุคลากรทางการศึกษา มอบข้าวกล่องจำนวน 400 กล่องและน้ำดื่มจำนวน 400 ขวด ให้มูลนิธิโรงพยาบาลสวนดอก (ตึกสงฆ์) โรงพยาบาลมหาราชนครเชียงใหม่ อำเภอเมือง จังหวัดเชียงใหม่และโรงพยาบาลนครพิงค์เชียงใหม่ อำเภอแม่ริม จังหวัดเชียงใหม่ เพื่อมอบให้กับผู้ป่วยและญาติผู้ป่วยที่มารับบริการทางการแพทย์จากโรงพยาบาลทั้งสองแห่ง ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งในกิจกรรม “อาชีวะร่วมด้วยช่วยประชาชน Fix it จิตอาสา”