วิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงใหม่ ให้การต้อนรับผู้แทนจากโครงการส่วนพระองค์สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี

วันจันทร์ที่ 21 สิงหาคม 2566 วิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงใหม่ นำโดยนายสถิตย์ ปริปุณณากร ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงใหม่ พร้อมด้วยนายประยูร วัฒนเมธีกุล รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนานักเรียน นักศึกษา และหัวหน้างานแนะแนวอาชีพและการจัดหางาน ครูที่ปรึกษาและนักเรียนทุนฯ ให้การต้อนรับผู้แทนจากโครงการส่วนพระองค์สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ที่เข้าติดตามและตรวจเยี่ยนนักเรียนในพระราชานุเคราะห์ฯ เพื่อติดตามดูแลด้านการเรียน ความประพฤติ การใช้จ่ายเงินพระราชทาน สภาพความเป็นอยู่ และให้กำลังใจแก่นักเรียน