วันที่ 19-20 สิงหาคม 2566 กองทุนเพื่อความเสมอภาคทางการศึกษา (กสศ.) ดำเนินกิจกรรม “เวทีปลุกพลัง สร้างโอกาสแห่งอนาคต กับทุนนวัตกรรมสายอาชีพชั้นสูง ประจำปี 2566” ณ ห้องประชุม 721 วิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงใหม่ โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อพัฒนาเครือข่ายความร่วมมือในการส่งเสริมโอกาสทางการศึกษา สร้างการรับรู้ของสังคม นำไปสู่การสร้างความเสมอภาคทางการศึกษา และเพื่อส่งเสริมและพัฒนาศักยภาพของนักศึกษาทุนผ่านกระบวนการมีส่วนร่วมของผู้บริหาร ครู อาจารย์ และนักศึกษา