วิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงใหม่ จัด “กิจกรรมรณรงค์ป้องกันและแก้ไขปัญหายาเสพติดบูรณาการ”

วันศุกร์ที่ 18 สิงหาคม 2566 นายสถิตย์ ปริปุณณากร ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงใหม่ เป็นประธานในพิธีเปิด “กิจกรรมรณรงค์ป้องกันและแก้ไขปัญหายาเสพติดบูรณาการ” ซึ่งมีวัตถุประสงค์เพื่อสร้างภูมิคุ้มกันที่ดีในการป้องกันปัญหายาเสพติด รับรู้ถึงโทษ ภัยของยาเสพติด เพื่อให้เยาวชนตระหนักรู้ถึงการเฝ้าระวัง ป้องกัน การเข้าไปยุ่งเกี่ยวกับยาเสพติด ซึ่งได้รับความร่วมมือจากนางสาวเอมอร ภูพันธ์ พยาบาลวิชาชีพชำนาญการ, นางสาวณภัทร สิระลอยรัตน์ นักจิตวิทยาและร้อยตำรวจตรีกฤษดา สงวนศิลป์ เป็นวิทยากรให้ความรู้แก่นักเรียน นักศึกษา