วิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงใหม่ ได้รับรางวัลชนะเลิศในการแข่งขันทักษะความรู้ทางการเงิน โครงการ Fin ดี We Can Do!!! ระดับจังหวัด ปีการศึกษา 2566

สำนักงานคณะกรรมการการอาชีวศึกษา ร่วมกับธนาคารแห่งประเทศไทย (ธปท.) ได้กำหนดให้มีการจัดการแข่งขันทักษะความรู้ทางการเงิน โครงการ Fin ดี We Can Do!!! ในงานประชุมวิชาการองค์การนักวิชาชีพในอนาคตแห่งประเทศไทย ระดับจังหวัด ระดับภาค และระดับชาติ ประจำปีการศึกษา 2566 โดยสำนักงานอาชีวศึกษาจังหวัดเชียงใหม่ได้มอบหมายให้วิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงใหม่เป็นผู้รับผิดชอบในการจัดการแข่งขัน ระดับจังหวัด ในวันพุธที่ 16 สิงหาคม 2566 ณ ห้องประชุม 221 วิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงใหม่ เพื่อคัดเลือกตัวแทนระดับจังหวัด เข้าร่วมประกวดระดับภาค และระดับชาติต่อไป ซึ่งมีผลการแข่งขันดังนี้
รางวัลชนะเลิศ –> วิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงใหม่
รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 –> วิทยาลัยเทคโนโลยีพายัพและบริหารธุรกิจ
รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 –> วิทยาลัยการอาชีพฝาง