กิจกรรมอบรมเชิงปฏิบัติการแผนเผชิญเหตุ ภายใต้โครงการขับเคลื่อนศูนย์ความปลอดภัยอาชีวศึกษา

วันพฤหัสบดีที่ 10 สิงหาคม 2566 งานปกครอง วิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงใหม่ร่วมกับสถานีตำรวจภูธรเมืองเชียงใหม่และงานป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย เทศบาลนครเชียงใหม่ จัดกิจกรรมอบรมเชิงปฏิบัติการแผนเผชิญเหตุภายใต้โครงการขับเคลื่อนศูนย์ความปลอดภัยอาชีวศึกษา ซึ่งมีวัตถุประสงค์เพื่อสร้างความปลอดภัยให้กับผู้บริหาร ครู บุคลากรทางการศึกษาและนักเรียน นักศึกษา เมื่อเกิดเหตุผู้ไม่ประสงค์ดีเข้ามาในสถานศึกษาและเมื่อเกิดเหตุอัคคีภัยหรือแผ่นดินไหว