วิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงใหม่ จัดกิจกรรมถวายเทียนพรรษา เนื่องในวันอาสาฬหบูชาและวันเข้าพรรษา ปี 2566

วันพุธ ที่ 26 กรกฎาคม 2566 วิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงใหม่ นำโดยคณะผู้บริหาร ครู บุคลากรทางการศึกษา และนักเรียน นักศึกษา ร่วมกับองค์การนักวิชาชีพในอนาคตแห่งประเทศไทย งานกิจกรรมนักเรียน นักศึกษา ได้จัดกิจกรรมถวายเทียนพรรษา เนื่องในวันอาสาฬหบูชาและวันเข้าพรรษา ปี 2566 จำนวน 11 วัด ดังนี้

วัดชมรมวิชาชีพ
วัดเจดีย์หลวงวรวิหารชมรมวิชาชีพการบัญชี
วัดพระสิงห์วรมหาวิหารชมรมวิชาชีพอาหารและโภชนาการ
วัดผาบ่อง (มังคลาราม)ชมรมวิชาชีพการตลาด
วัดล่ามช้างชมรมวิชาชีพการจัดการ
วัดราชมณเฑียรชมรมวิชาชีพการโรงแรม
วัดควรค่าม้าชมรมวิชาชีพการท่องเที่ยว
วัดเชียงมั่นชมรมวิชาชีพประเภทวิชาศิลปกรรม
วัดหม้อคำตวงชมรมวิชาชีพคหกรรมศาสตร์/เทคโนโลยีแฟชั่นฯ
วัดดวงดีชมรมวิชาชีพภาษาต่างประเทศธุรกิจ
วัดป่าพร้าวในชมรมวิชาชีพเทคโนโลยีธุรกิจดิจิทัล
วัดดับภัยชมรมวิชาชีพการจัดการสำนักงาน