วิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงใหม่ ดำเนินงานการประเมินผลงานของศูนย์บ่มเพาะผู้ประกอบการอาชีวศึกษา ระดับภาค ภาคเหนือ ประจำปีงบประมาณ 2566 (รอบการประเมินปีการศึกษา 2565) ระหว่างวันที่ 25 – 26 กรกฎาคม 2566 โดยมีนายสถิตย์ ปริปุณณากร ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงใหม่เป็นประธานในพิธีเปิด และมีนายนันท์นิพัทธ์ สาลีวัน รองผู้อำนวยการฝ่ายแผนงานและความร่วมมือ เป็นผู้กล่าวรายงาน ซึ่งการประเมินในครั้งนี้ มีนโยบายส่งเสริมการทำธุรกิจแก่ผู้เรียนผ่านกระบวนการของศูนย์บ่มเพาะผู้ประกอบการการอาชีวศึกษาของแต่ละสถานศึกษาและมีผลการประเมินผลการดำเนินงานต่อเนื่องทุกปี เพื่อติดตามการดำเนินงาน การใช้จ่ายงบประมาณและการหาแนวทางการพัฒนา สนับสนุนการดำเนินงานของสถานศึกษา