สานสัมพันธ์ DBTech ปีการศึกษา 2566

วันพุธที่ 19 กรกฎาคม 2566 สาขาเทคโนโลยีธุรกิจดิจิทัลและสาขาวิชาคอมพิวเตอร์ธุรกิจ วิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงใหม่ จัดกิจกรรม “สานสัมพันธ์ DBTECH 2566” โดยมีครูและนักเรียน นักศึกษา ในสาขาวิชาเทคโนโลยีธุรกิจดิจิทัลและสาขาวิชาคอมพิวเตอร์ธุรกิจเข้าร่วมในกิจกรรมในครั้งนี้ด้วย ซึ่งจุดประสงค์ของกิจกรรมเพื่อมุ่งเน้นการนันทนาการและเพื่อสร้างความสัมพันธ์ที่ดีระหว่างรุ่นพี่และรุ่นน้อง