ชมรมวิชาชีพการบัญชี วิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงใหม่ ดำเนินการโครงการอนุรักษ์ธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม ณ น้ำตกแม่สา อุทยานแห่งชาติดอยสุเทพ – ปุย

วันเสาร์ที่ 15 กรกฎาคม 2566 สาขาวิชาการบัญชี ชมรมวิชาชีพการบัญชี วิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงใหม่ คณะครูและนักศึกษา ระดับชั้น ปวส. 2 สาขาวิชาการบัญชี ร่วมกิจกรรมภายใต้โครงการอนุรักษ์ธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม ร่วมกันปลูกต้นไม้เพื่อเพิ่มความหลากหลายและความสมบูรณ์ของป่า ณ น้ำตกแม่สา อุทยานแห่งชาติดอยสุเทพ – ปุย