พิธีหล่อเทียนพรรษา เนื่องในวันเข้าพรรษา ประจำปี 2566

วันศุกร์ที่ 14 กรกฎาคม 2566 นายสถิตย์ ปริปุณณากร ผู้อำนวยการ วิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงใหม่ พร้อมด้วยผู้บริหาร คณะครู บุคลากรทางการศึกษา และนักเรียน นักศึกษา วิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงใหม่ จัดพิธีหล่อเทียนพรรษา เพื่อนำไปถวายยังวัดต่าง ๆ เนื่องในวันเข้าพรรษา จำนวน 12 วัด ได้แก่ วัดพระสิงห์วรมหาวิหาร วัดเจดีย์หลวงวรวิหาร วัดผาบ่อง(มังคลาราม) วัดอินทขีล(สะดือเมือง) วัดล่ามช้าง วัดราชมณเฑียร วัดควรค่าม้า วัดเชียงมั่น วัดหม้อคำตวง วัดดวงดี วัดป่าพร้าวใน และวัดดับภัย