วันที่ 12-13 กรกฎาคม 2566 งานศูนย์บ่มเพาะวิสาหกิจเพื่อการศึกษา วิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงใหม่ ดำเนินการโครงการเสริมสร้างความรู้และพัฒนาทักษะการเป็นผู้ประกอบการให้แก่ผู้เรียนอาชีวศึกษา “กิจกรรมการเขียนแผนธุรกิจและการประกวดแผนธุรกิจ” ประจำปีการศึกษา 2566 ให้กับตัวแทนนักเรียน นักศึกษา โดยมีนายสถิตย์ ปริปุณณากร ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงใหม่ เป็นประธานในพิธีเปิด