การอบรมเชิงปฏิบัติการให้ความรู้ด้านการอนุรักษ์ทรัพยากรป่าไม้ และบำรุงรักษาป่าไม้ ฯ ประจำปีงบประมาณ 2566 จากสำนักงานทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อมจังหวัดเชียงใหม่

วันพุธที่ 12 กรกฎาคม 2566 เวลา 13.00 – 15.00 น. สำนักงานทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อมจังหวัดเชียงใหม่ ได้จัดอบรมเชิงปฏิบัติการให้ความรู้ด้านการอนุรักษ์ทรัพยากรป่าไม้ และบำรุงรักษาป่าไม้ ภายใต้โครงการอนุรักษ์ พัฒนาและรักษาทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อมแบบมีส่วนร่วม ประจำปีงบประมาณ 2566 ให้แก่ผู้บริหาร ครู บุคลากรทางการศึกษา และนักเรียน นักศึกษา ณ หอประชุมวิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงใหม่