นักศึกษาสาขาวิชาอาหารและโภชนาการ วิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงใหม่ ได้รับรางวัลในการแข่งขัน makro HoReKa Challenge 2023 ระดับภูมิภาค ภาคเหนือ

วันพุธที่ 12 กรกฎาคม 2566 สาขาวิชาอาหารและโภชนาการ วิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงใหม่ เข้าร่วมการแข่งขัน makro HoReKa Challenge 2023 ระดับภูมิภาค ภาคเหนือ โดยมีผลการแข่งดังนี้
– นางสาวแนน พานแก้ว ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 ระดับภาคเหนือ
– นายคทาทิพย์ จิตต์นุ่ม ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 3 ระดับภาคเหนือ
ได้เป็นตัวแทนภาคเหนือเพื่อเข้าแข่งขันในระดับประเทศต่อไป