SICHUAN ENGINEERING TECHNICAL COLLEGE เข้าเยี่ยมชมกิจกรรมการเรียนการสอนและแลกเปลี่ยนทางวัฒนธรรมกับวิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงใหม่

วันจันทร์ที่ 10 กรกฎาคม 2566 SICHUAN ENGINEERING TECHNICAL COLLEGE เข้าเยี่ยมชมกิจกรรมการเรียนการสอน และแลกเปลี่ยนทางวัฒนธรรมกับวิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงใหม่ โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้นักเรียน นักศึกษาได้รับความรู้และประสบการณ์ทางการศึกษาและวัฒนธรรมซึ่งกันและกัน และได้พัฒนาศักยภาพและทักษะทางด้านภาษา และเป็นการพัฒนาบุคลิกภาพ สร้างความเชื่อมั่นในตนเอง กล้าแสดงออก และมีความเป็นผู้นำ โดยกำหนดจัดกิจกรรมใน เวลา 08.00 – 17.00 น. ณ วิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงใหม่ อำเภอเมืองเชียงใหม่ จังหวัดเชียงใหม่