วิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงใหม่ ทำความร่วมมือนักเรียนแลกเปลี่ยนกับ ITE College Central จากประเทศสิงคโปร์

วิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงใหม่ ทำความร่วมมือกับ ITE College Central จากประเทศสิงคโปร์ มีนักเรียนแลกเปลี่ยน จำนวน 20 คน โดยการจัดการเรียนการสอนระหว่างวันที่ 19 -30 มิถุนายน 2566 ซึ่งการแลกเปลี่ยนในครั้งนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อให้นักเรียนได้เรียนรู้วัฒนธรรมไทย อาหารไทย ขนมไทย เบเกอรี่ การเรียนบริหารธุรกิจ การเข้าศึกษาดูงานในสถานที่ต่างๆ เช่น พิพิธภัณฑ์ธนารักษ์ เชียงใหม่ คุ้มเสือ การเรียนรู้การเรียนระบบทวิภาคีที่จังเกิ้ล แอดเวนเจอร์ พาร์ค ฯลฯ