พิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ (MOU) โครงการทวิศึกษา ร่วมกับโรงเรียนมัธยม ปีการศึกษา 2566

วันศุกร์ที่ 23 มิถุนายน 2566 นายสถิตย์ ปริปุณณากร ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงใหม่ พร้อมด้วยผู้บริหาร หัวหน้างานหลักสูตรการเรียนการสอน จัดพิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ (MOU) ระหว่างวิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงใหม่กับโรงเรียนมัธยมศึกษาที่จัดการเรียนการสอนร่วมโครงการทวิศึกษาแนวใหม่ จำนวน 5 แห่ง และโรงเรียนมัธยมศึกษาที่จัดการเรียนการสอนห้องเรียนอาชีพ จำนวน 1 แห่ง ดังนี้
โครงการทวิศึกษาแนวใหม่ จำนวน 5 แห่ง ดังนี้
1. โรงเรียนศึกษาสงเคราะห์เชียงใหม่
– สาขาวิชาการโรงแรม และสาขาวิชาการบัญชี
2. โรงเรียนอมก๋อยวิทยาคม
– สาขาวิชาอาหารและโภชนาการ
3. โรงเรียนเวียงแหงวิทยาคม
– สาขาวิชาคหกรรมศาสตร์ (สาขางานธุรกิจดอกไม้และงานประดิษฐ์)
4. โรงเรียนมัธยมกัลยาณิวัฒนาเฉลิมพระเกียรติ
– สาขาวิชาคอมพิวเตอร์ธุรกิจ
5. โรงเรียนพร้าววิทยาคม
– สาขาวิชาการบัญชี
ครงการห้องเรียนอาชีพ จำนวน 1 แห่ง ดังนี้
1. โรงเรียนสันทรายวิทยาคม
ประเภทวิชาคหกรรม
– สาขาวิชาอาหารและโภชนาการ
– สาขาวิชาการบริหารงานคหกรรมศาสตร์
ประเภทวิชาอุตสาหกรรมท่องเที่ยว
– สาขาวิชาการโรงแรม