พิธีบวงสรวงพระวิษณุกรรมประจำวิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงใหม่ พิธีไหว้ครู และพิธีมอบทุนการศึกษา ประจำปีการศึกษา 2566

วันพฤหัสบดีที่ 22 มิถุนายน 2566 นายสถิตย์ ปริปุณณากร ผู้อำนวยการ คณะผู้บริหาร พร้อมด้วยคณะครู บุคลากรทางการศึกษา วิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงใหม่ จัดพิธีบวงสรวงพระวิษณุกรรมประจำวิทยาลัยฯ เนื่องในไหว้ครู บริเวณสนามหน้าเสาธง และจัดพิธีไหว้ครู รวมทั้งมอบทุนการศึกษาและเกียรติบัตรเรียนดีให้แก่นักเรียน นักศึกษา ประจำปีการศึกษา 2566 ณ หอประชุม วิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงใหม่