วิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงใหม่ เข้าร่วมโครงการฝึกอบรมนักเรียนแกนนำลูกเสือวิสามัญ หลักสูตรลูกเสือช่อสะอาด(ด้านการทุจริตและประพฤติมิชอบ) (รุ่นที่ 2) ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2566 ให้กับนักเรียนแกนนำลูกเสือวิสามัญ ในสังกัดอาชีวศึกษาจังหวัดเชียงใหม่และอาชีวศึกษาจังหวัดแม่ฮ่องสอน ระหว่างวันที่ 11 – 13 มิถุนายน 2566