วันจันทร์ที่ 12 มิถุนายน 2566 ชมรมลูกเสือ เนตรนารีวิสามัญ วิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงใหม่ เข้าร่วมกิจกรรมโครงการลูกเสือ เนตรนารี บำเพ็ญตนเพื่อสาธารณประโยชน์ จังหวัดเชียงใหม่ ปี 2566 ซึ่งเป็นกิจกรรมพัฒนาพื้นที่สาธารณประโยชน์บ้านพักศึกษาธิการจังหวัดเชียงใหม่ โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อปลูกฝังและสร้างจิตสำนึกที่ดีให้กับลูกเสือ เนตรนารี โดยมีนายชาตรี ม่วงสว่าง ศึกษาธิการภาค 15 เป็นประธานในการเปิดงานและ ดร.ยุพิน บัวคอม ศึกษาธิการจังหวัดเชียงใหม่ กล่าวรายงานการดำเนินกิจกรรมในครั้งนี้