ศูนย์ซ่อมสร้างเพื่อชุมชน Fix It Center ประจำปี 2566 ณ เทศบาลตำบลแม่วาง อำเภอแม่วาง จังหวัดเชียงใหม่ ระหว่างวันที่ 10-11 มิถุนายน 2566

วันที่ 10-11 มิถุนายน 2566 นายสถิตย์ ปริปุณณากร ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงใหม่ มอบหมายให้นายประยูร วัฒนเมธีกุล รองผู้อำนวยการฝ่ายกิจการนักเรียน นักศึกษาและนายนันท์นิพัทธ์ สาลีวัน รองผู้อำนวยการฝ่ายแผนงานและความร่วมมือ เปิดศูนย์ซ่อมสร้างเพื่อชุมชน (Fix It Center) ประจำปี 2566 ณ เทศบาลตำบลแม่วาง อำเภอแม่วาง จังหวัดเชียงใหม่ โดยมีนายสุชาติ บุญมา รองนายกเทศมนตรีตำบลแม่วาง เป็นประธานพิธีเปิดและนำประชาชนเข้าร่วมกิจกรรมการเรียนรู้ในครั้งนี้อย่างคับคั่ง