การอบรมเชิงปฏิบัติการ“การจัดทำแผนฝึกอาชีพ การวัดประเมินผลรายวิชาที่เรียนในสถานประกอบการ”

วันที่ 10 -11 มิถุนายน 2566 วิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงใหม่ ขับเคลื่อนงานนโยบายเร่งด่วน(Quick win) การจัดอบรมเชิงปฏิบัติการ “การจัดทำแผนฝึกอาชีพ การวัดประเมินผลรายวิชาที่เรียนในสถานประกอบการ” โครงการยกระดับคุณภาพการจัดการอาชีวศึกษาระบบทวิภาคีคุณภาพสูง ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2566 ณ ห้องประชุม 221 วิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงใหม่ ซึ่งมีผู้บริหาร ครู และสถานประกอบการเข้าร่วมอบรม โดยมีนายสินเธาว์ ชัยสวัสดิ์ ที่ปรึกษาด้านการขยายและยกระดับการอาชีวศึกษาระบบทวิภาคีคุณภาพสูง และนางนงเยาว์ แสนน้ำเที่ยง รองผู้อำนวยการ ชำนาญการพิเศษ วิทยาลัยอาชีวศึกษาเสาวภา เป็นวิทยากร