วันพุธที่ 7 มิถุนายน 2566 วิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงใหม่ โดยองค์การนักวิชาชีพในอนาคตแห่งประเทศไทย จัดกิจกรรมการปฐมนิเทศสมาชิกใหม่ องค์การนักวิชาชีพในอนาคตแห่งประเทศไทย ปีการศึกษา 2566 โดยมีนายสถิตย์ ปริปุณณากร ผู้อำนวยการเป็นประธานในพิธี ณ บริเวณโดมเอนกประสงค์ วิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงใหม่