Farewell

วิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงใหม่ โดยนายสถิตย์ ปริปุณณากร ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงใหม่ หัวหน้างานความร่วมมือ และหัวหน้าสาขาวิชาอาหารและโภชนาการ แสดงความยินดีและมอบเกียรติบัตรให้กับ Mr. Mario Rafael FERNANDEZ CAMACHO นักเรียนโครงการเยาวชนแลกเปลี่ยนจากโรตารีสากลภาค 3360 โดยการอุปถัมภ์ของสโมสรโรตารีเชียงใหม่เหนือ เพื่อแลกเปลี่ยน เพิ่มเติมความรู้ ประสบการณ์ รูปแบบการดำเนินชีวิต ศิลปวัฒนธรรม ในวิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงใหม่ ตั้งแต่วันที่ 22 สิงหาคม 2565 ถึง 3 มิถุนายน 2566