พิธีทำบุญเนื่องในวันคล้ายวันครบรอบ 90 ปี แห่งการสถาปนาและก่อตั้ง วิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงใหม่

วันพฤหัสบดี ที่ 1 มิถุนายน 2566 นายสถิตย์ ปริปุณณากร ผู้อำนวยการ คณะผู้บริหาร ครู บุคลากรทางการศึกษา และนักเรียน นักศึกษา วิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงใหม่ ร่วมพิธียกเท้าทั้งสี่ ทำบุญตักบาตร กราบไหว้พระไตรรัตนคุณ พระวิษณุกรรม และบวงสรวงพระภูมิ เจ้าที่ ของวิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงใหม่ เนื่องในโอกาสวันคล้ายวันครบรอบ 90 ปี แห่งการสถาปนาและก่อตั้ง วิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงใหม่ 1 มิถุนายน