วันพุธที่ 31 พฤษภาคม 2566 นายสถิตย์ ปริปุณณากร ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงใหม่ กล่าวเปิดโครงการอบรมภาวะผู้นำและจัดทำแผนโครงการ อวท. และโครงการคุณธรรม ประจำปีการศึกษา 2566 โดยองค์การวิชาชีพในอนาคตแห่งประเทศไทย วิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงใหม่ ณ ห้องประชุม 721 วิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงใหม่