“ให้เลือด ให้ชีวิต”

วันพุธที่ 31 พฤษภาคม 2566 วิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงใหม่ โดยงานสวัสดิการนักเรียน นักศึกษา ร่วมกับภาคบริการโลหิตแห่งชาติที่ 10 จังหวัดเชียงใหม่และเหล่ากาชาดจังหวัดเชียงใหม่ รับบริจาคโลหิตเคลื่อนที่ ซึ่งมีคณะผู้บริหาร ครู บุคลากรทางการศึกษา และนักเรียน นักศึกษา วิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงใหม่ ร่วมบริจาคโลหิต ณ บริเวณโดมเอนกประสงค์