วิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงใหม่ จัดพิธีสรงน้ำพระพุทธรูประจำวิทยาลัยฯ และพิธีรดน้ำดำหัวผู้บริหารและครูอาวุโส ประจำปี 2566

วันพฤหัสบดีที่ 27 เมษายน 2566 วิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงใหม่ นำโดยคณะผู้บริหาร ครู บุคลากรทางการศึกษา จัดพิธีสรงน้ำพระพุทธรูประจำวิทยาลัยฯ และพิธีรดน้ำดำหัวผู้บริหารและครูอาวุโส ประจำปี 2566 เนื่องในโอกาสวันสงกรานต์ ณ หอประชุมวิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงใหม่