วิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงใหม่ร่วมกับวัดสันต้นม่วงเหนือ อ.ดอยสะเก็ด ร่วมขบวนแห่พระพุทธรูปพระสิงคเมตตาบารมี ในงานประเพณีปี๋ใหม่เจียงใหม่ 2566

วันพฤหัสบดีที่ 13 เมษายน 2566 วิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงใหม่ร่วมกับวัดสันต้นม่วงเหนือ อ.ดอยสะเก็ด จังหวัดเชียงใหม่ ร่วมขบวนแห่พระพุทธรูปพระสิงคเมตตาบารมี ในงานประเพณีปี๋ใหม่เจียงใหม่ 2566 เพื่อสรงน้ำจากบริเวณสถานีรถไฟถึงวัดพระสิงห์วรมหาวิหาร