วิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงใหม่ เข้าร่วมพิธีบวงสรวงสักการะ ยอสวยไหว้สา พระญามังราย 727 ปี

วันพุธที่ 12 เมษายน 2566 วิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงใหม่ นำโดยผู้บริหาร ครู บุคลากรทางการศึกษา และนักเรียน นักศึกษา เข้าร่วมพิธีบวงสรวงสักการะ ยอสวยไหว้สา พระญามังราย 727 ปี (วันสถาปนาเมืองเชียงใหม่ครบ 727 ปี) ซึ่งกิจกรรมในครั้งนี้เครือข่ายชุมชนเมืองรักษ์เชียงใหม่ ร่วมกับองค์กรภาครัฐ ภาคเอกชน และสถาบันการศึกษาร่วมจัดกิจกรรม